W88 - GameLoop chính thức

10A, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0988184207 Email: [email protected]

Kinh nghiệm du lịch Hòn Móng Tay - hóa giải nỗi lo Phú Quốc có gì mới

Hòn Móng Tay là một vài trong số những đảo nhỏ ngoài khơi Phú Quốc mới đưa vào khai thác du lịch nên vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, và bước đầu đáp ứng được các dịch vụ cơ bản. Hòn Móng Tay sẽ dễ dàng thỏa mãn yêu cầu du lịch với tiêu chí phú quốc có gì mới?

Hòn móng tay ở Phú Quốc

Bạn có thể đi thuyền, ca nô ra Hòn Móng Tay và tận hưởng làn gió biển mát lành lúc di chuyển, nước biển trong xanh màu ngọc lục bảo, ánh nắng như xuyên thấu xuống đáy biển đủ để bạn cảm nhận được độ trong của nước biển.

Hòn Móng Tay được ban tặng bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong đến mức có thể nhìn thấy đáy, nơi những rạn san hô đủ màu sắc đang sinh sống giữa lòng đại dương. Đúng là một cảnh tượng khó tin cho du khách tham gia lặn ngắm san hô tại đây

Hòn Móng Tay rất phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là nhóm bạn có thể cắm trại, dựng liều qua đêm ngay trên đảo để có những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi.

Trên đảo chỉ có một vài nhà hàng nhỏ phục vụ thức ăn, có bàn ghế kê cho khách ngồi nghỉ và xích đu sống ảo nhưng không gian chưa được rộng rãi lắm, du khách nên chuẩn bị thêm thức ăn và nước uống trước khi đến hòn Móng Tay.

Nhìn chung, Phú Quốc có nhiều địa điểm say lòng du khách, từ các thắng cảnh, các công trình kiến trúc đậm chất văn hóa, tín ngưỡng của ngư dân thì hòn Móng Tay lại là một điểm đến khác biệt. phú quốc có gì mới? Ắt hẳn hòn Móng Tay là điểm đến mới và hấp dẫn vô cùng, dành riêng cho những bạn yêu khám phá và thích đắm mình trong khung cảnh hoang sơ, đẹp đến nao lòng ở hòn đảo này.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi