W88 - GameLoop chính thức

10A, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0988184207 Email: [email protected]

Giới Thiệu Công Ty CP Dịch Vụ Du Lịch W88

 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TY
- Tên chính thức : CÔNG TY TNHH TMPT & DV DU LỊCH THIÊN THANH
- Tên giao dịch viết tắt: THIÊN THANH TRAVEL
- Hình thức sở hữu:  MTV; Thành lập: Ngày 12/02/2018
- Người đại diện: Bà Lê Thị Thúy – Giám đốc
- Số ĐKKD: 0108166931 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.
- Đăng ký lần đầu ngày 12/02/2018 

TRỤ SỞ CHÍNH

- Địa chỉ:  10A, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 0988.184.207

Website: ilexeng.com

- Email: [email protected]


Lời nói đầu
Công Ty TNHH TMPT & DVDL Thiên Thanh là một trong những công ty du lịch uy tín chất lượng ở Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách nội địa và quốc tế.

Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Lí do bạn chọn công ty chúng tôi

Có rất nhiều lý do để du khách chọn Công Ty W88  của chúng tôi cho kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài thậm chí chỉ đặt một dịch vụ du lịch nhỏ nhất.

Quá trình phát triển công ty
Công Ty
TNHH TMPT & DVDL Thiên Thanh được thành lập năm 2018. Các cổ đông sáng lập đã từng là trưởng đoàn, làm việc cho các công ty du lịch nổi tiếng của Thái, Singapo, Nhật, Hàn… đã tổ chức và hướng dẫn nhiều đoàn khách qua các nước Đông Nam Á và trong khu vực. Sự năng động, sáng tạo và làm việc nhiệt tình của Ban lãnh đạo đã truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên. Công ty đã khai thác thị trường nội địa và quốc tế một cách hiệu quả và đã xây dựng được hình ảnh ấn tượng trong lòng du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Thành công trong cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách thập phương, Công Ty TNHH TMPT & DVDL Thiên Thanh tự tin khai thác và cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế. Tên tuổi, thương hiệu cũng như phương trâm hành động đã giúp công ty vững tin trong sứ mệnh cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường nước bạn. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. Du Lịch W88 cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour …đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh, ...

Giá trị tạo lên sự thành công của từng chuyến đi
Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của Khách hàng. Do vậy chúng tôi thiết kế chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức.

Chất lượng dịch vụ
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Domi Travel khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Không chỉ vậy chúng tôi trao đổi và chia sẻ cùng với du khách như những người đồng hành để tránh tất cả những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng cho cho chuyến đi. Tất cả những gì nêu trên sẽ tạo ra những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với giá trị tài chính mà bạn đưa ra cho chuyến đi.

Thiết kế chương trình du lịch theo yêu cầu

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


Công TNHH TMPT & DVDL Thiên Thanh tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do W88  là môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.

 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi